Chủ đầu tư biệt thự thanh hoá là ai?

Chủ đầu tư biệt thự thanh hoá là ai?

Gần đây thì Thanh Hoá được các chuyên gia BĐS đánh giá là nơi có tiềm năng rất lớn về đầu tư BĐS. Ngoài ra, Thanh Hoá đang có một dự án biệt thự siêu hót mà rất nhiều các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp đang dồn vốn đầu tư của mình về với nơi đây. Đây cũng là lý do mà gần đây lượng tìm kiếm về từ khoá “chủ đầu tư biệt thự thanh hoá là ai” tăng lên rất nhiều. Ở bài viết này, chúng tôi xin gửi đến mọi người thông tin cụ thể về chủ đầu tư dự án khu biệt thự Thanh Hoá để giúp mọi người có thể dễ dàng hơn trong quyết định của mình.

6 điều mà chủ đầu tư của khu biệt thự Thanh Hoá mang đến với gia chủ

Chủ đầu tư biệt thự Thanh Hoá hay khu biệt thự còn có tên là “Vinhomes Star City Thanh Hoá” chính là tập đoàn Vingroup. Với Vingroup thì cuộc sống và các hoạt động văn hóa thể thao tại các dự án nhà ở tại Vinhomes được xậy dựng và phát triển rộng rãi, và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm, tương thân tương ái với 6 điều:

1. Sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm được thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

2. Tiện ích đồng bộ

Tiện ích đồng bộ

– Hệ thống nước luôn được cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.

– Luôn luôn có hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng.

– Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Trung tâm dịch vụ khách hàng luôn luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ Quý cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của Vinhomes.

4. An ninh đảm bảo

An ninh đảm bảo tại khu biệt thự vinhomes thanh hoá

Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường. Tại các khu đô thị của Vinhomes có hệ thống camera công cộng trên 100% các tuyến đường.

5. Môi trường xanh sạch

Môi trường xanh sạch tại vinhomes thanh hoá

Mỗi khu đô thị của Vinhomes đều được xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” bao gồm khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hòa… Các tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà Vinhomes hướng tới đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

6. Cộng đồng nhân văn

Cộng đồng nhân văn tại vinhomes thanh hoá

Tại các dự án nhà ở Vinhomes, các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi và sôi nổi, góp phần kiến tạo thành một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình, cũng như là xây dựng tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái giữa các cư dân.

Các giai đoạn phát triển của chủ đầu tư khu biệt thự Vinhomes Thanh Hoá

– Tháng 4/2016: Vinhomes đã đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng đó là: Khu đô thị phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất – Giải thưởng Bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương

– Tháng 3/2016: Vingroup – Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam – Vietnam Report

– Tháng 10/2015: Vinhomes thuộc Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất – Brand Finance

– Tháng 9/2015: Vingroup được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá bao gồm: Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam – Euromoney

– Năm 2015: thì cả 3 khu đô thị do Vingroup phát triển đó là Times City, Royal City, Vinhomes Riverside đã được bình chọn vào Top 3 “Khu đô thị đ|ng sống nhất Việt Nam” – Báo Đầu tư và công chúng bình chọn

– Năm 2014: Vincom Retail đã giành Giải thưởng “Chủ đầu tư Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam – Best Retail Developer in Vietnam 2014”

Với dự án khu biệt thự Thanh Hoá thì khi chủ đầu tư Vinhomes trình bản thiết kế và chương trình xậy dựng, phát triển của dự án lên UBND Thành Phố Thanh Hoá thì đã nhận được đa số sự ủng hộ của chính quyền địa phương cũng như người dân nơi đây. Vị trí đắc địa, những tiện ích có sẵn của thành phố kèm theo những tiện ích vượt trội của dự án và các ưu đãi đặc biệt khác luôn là lợi thế các dự án bất động sản của Vingroup… thì Vinhomes Star City Thanh Hóa hứa hẹn sẽ đem lại những tiện ích vượt trội nhất cho các gia chủ.

Ngoài ra, nếu Quý Khách hàng vẫn còn băn khoăn hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về chủ đầu tư của dự án khu biệt thự Vinhomes Thanh Hoá thì Quý Khách có thể comment trực tiếp ở dưới bài viết này hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn trực tiếp.

3 thoughts on “Chủ đầu tư biệt thự thanh hoá là ai?

    • admin says:

      Chủ đầu tư này là Vingroup Cô ah. Hiện tại ở Thanh Hoá đã có Vincom ở đường Trần Phú đã đi vào hoạt động rồi ah. Cô cần thêm thông tin cho bên cháu số liên lạc để bên cháu tư vấn cho Cô cụ thể hơn ah.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945 93 8282