Chính sách bán biệt thự Thanh Hoá

Chính sách bán biệt thự Thanh Hoá

Khu biệt thự Thanh Hoá là một ‘’ thành phố thu nhỏ ‘’ được kiến tạo bởi tập đoàn Vingroup. Khu đô thị cao cấp bậc nhất được tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Thanh Hóa. Khu biệt thự Vinhomes Star City là dự án được kỳ vọng sẽ mang đến một “khu đô thị Đế Vương‘’ và với chính sách bán biệt thự Thanh Hóa vô cùng ưu đãi thì đây hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng của thành phố Thanh Hóa, cũng chính là cơ hội vàng của giới đầu tư.

Sơ lược về biệt thự Thanh Hoá

– Nối tiếp thành công của dự án Shophouse Vincom Thanh Hóa thì biệt thự Thanh Hoá được chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra mắt người dân xứ Thanh dòng sản phẩm nhà ở cao cấp kết hợp các tiện ích 5* chỉ có tại biệt thự Vinhomes Thanh Hoá.

Sơ lược về biệt thự thanh hoá

– Vinhomes Star City nằm tại trung tâm hành chính mới của Tỉnh Thanh Hóa. Dự án có vị trí cực kỳ đắc địa, nằm trên giao lộ của 3 tuyến giao thông huyết mạch thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất tại Thanh Hóa là đại lộ Lê Lợi, Đại Lộ Hùng Vương và Đại lộ Nam Sông Mã.

– “Vinhomes Star City – Nơi an cư trọn đời”. Dự án được xây dựng với quy mô lên tới 118,5 ha với các dòng sản phẩm chính như biệt thự, nhà phố, chung cư và các tiện ích đồng bộ đi kèm như trường học, bệnh viện….

– Khu biệt thự Thanh Hóa được xây dựng và thiết kế khoa học với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5*. Tại đây không chỉ hội tụ đầy đủ những giá trị sống thời thượng mà nó còn có không gian sống tiện nghi khép kín với các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Ngoài các chuẩn mực về thiết kế, không gian sống… thì ngay từ khi mở bán chủ đầu tư đã dành tặng quý cư dân tại đây những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn mà khi tìm hiểu thì chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng không khỏi bất ngờ.

Chính sách bán biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

1. Chính sách bán biệt thự thanh hoá đối với khách hàng nhận gói hỗ trợ lãi suất

Chính sách bán biệt thự thanh hoá đối với khách hàng nhận gói hỗ trợ lãi suất

– Quý khách hàng được khoản vay vốn lên đến 65% GTCH

– Đặc biệt Quý khách hàng còn được ưu đãi lãi suất 0% tối đa trong vòng 18 tháng nhưng không muộn hơn ngày 04/12/2019.

– Quý khách được miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn trả nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

2. Chính sách bán biệt thự thanh hoá đối với khách hàng không tham gia gói hỗ trợ lãi suất

Chính sách bán biệt thự thanh hoá đối với khách hàng không tham gia gói hỗ trợ lãi suất

– Quý khách hàng không tham gia gói hỗ trợ lãi suất được khấu trừ 3% giá bán nhà ở (chưa gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB.

– Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán trước từng đợt bằng vốn tự có thì ngay sau khi ký HĐMB Quý khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn.

– Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn 100% (gồm VAT) bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được hưởng 9,5%/năm trên số ngày thanh toán trước hạn …

Ngoài ra, nếu Quý khách hàng còn bất kỳ điều gì thắc mắc về chính sách bán biệt thự Thanh Hoá, Quý khách hàng có thể comment câu hỏi bên dưới bài viết, comment thông tin liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn trực tiếp.

One thought on “Chính sách bán biệt thự Thanh Hoá

  1. Nguyễn Châm says:

    CĐT cho vay qua những ngân hàng nào em? Điều kiện và hồ sơ vay mua nhà Vinhomes Thanh Hóa có đơn giản ko?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945 93 8282